1
3
2

Lượt xem: 1838

Dahua Công nghệ DH-IPC-HF8242F-FR Camera nhận dạng khuôn mặt

p01

 

Một công ty đã đầu tư mạnh vào công nghệ nhận diện khuôn mặt R & D qua nhiều năm là Công nghệ Dahua, và chuyên môn này được đưa vào trong máy ảnh nhận diện khuôn mặt thông minh của nó - camera nhận diện khuôn mặt của Dahua DH-IPC-HF8242F-FR. 

Được bọc trong vỏ kim loại, camera nhận diện khuôn mặt của Dahua DH-IPC-HF8242F-FR có kích thước 161,6 x 85,5 x 74 mm và nặng 920 gram - chiếc nhỏ nhất trong ba chiếc được xem xét. Hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -30 đến 60 ° C và được chứng nhận IP67 và IK10, nó được chế tạo để chịu được môi trường khắc nghiệt.

Chức năng thông minh

Bộ vi xử lý lõi DSP được cấp bằng sáng chế của Dahua được sử dụng để tạo hiệu ứng khuôn mặt và kết hợp hình ảnh vì nó có thể tận dụng cơ sở dữ liệu lên đến 10.000 hình ảnh khuôn mặt và quản lý năm thư viện hình ảnh khuôn mặt. Sáu thuộc tính trên khuôn mặt khai thác - tuổi tác, giới tính, kính đeo mắt, mặt nạ, ria mép và nét mặt - tăng cường phát hiện và công nhận. 

Chiếc máy ảnh thông minh này cũng đi kèm với các tính năng khác làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các ứng dụng thương mại và kinh doanh như bán lẻ. Tích hợp phân tích video dựa trên thuật toán thông minh cho phép tripwire, xâm nhập hoặc phát hiện các đối tượng bị bỏ rơi / mất tích. Các tính năng thông minh tiên tiến như người đếm và bản đồ nhiệt tăng thêm giá trị và thông minh kinh doanh.

Cảm biến hình ảnh và hiệu suất ánh sáng yếu

Dahua DH-IPC-HF8242-FR được trang bị bộ cảm biến hình ảnh SCAN CMOS 1 / 1.9 "được thiết kế cho cả ngày lẫn đêm với hình ảnh tĩnh hoặc video, máy ảnh hỗ trợ ba luồng video và nhiều công nghệ nén video bao gồm H .265+, H.265, H.264 + và H.264.

Hình 1: Công nghệ Dahua Công nghệ DH-IPC-HF8242F-FR

Được hỗ trợ bởi công nghệ Starlight, máy ảnh này đặc biệt lý tưởng để thử thách các môi trường ánh sáng yếu như bóng tối gần 0,005 lux. Với độ nhạy sáng được cải thiện, công nghệ này cho phép máy ảnh xử lý các sự cố thường liên quan đến các vùng tối, chẳng hạn như biến dạng hình ảnh hoặc nhiễu. 

Theo Dahua, máy ảnh thử nghiệm tốt hơn nhiều máy ảnh ánh sáng yếu khác trong việc chụp ảnh màu sắc sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu xuống 0,001 lux ở F1.2, và hình ảnh đen trắng ở 0,0001 lux. Dải tần số rộng rộng 120dB (WDR), giảm nhiễu 3D và các tính năng bù sáng giúp cải thiện chất lượng và độ rõ của hình ảnh do máy ảnh này sản xuất.

Dahua cũng đã sử dụng thích ứng cảnh thông minh (SSA) ở đây - một công nghệ hình ảnh thông minh có thể tối ưu hóa nhận dạng khuôn mặt. 

 


 
Đang truy cập: 12     Trong ngày: 831     Trong tuần: 1478    Lượt truy cập: 1087011